Your Own Way, Your Own Victory
Dịch vụ của chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Phone: 0913 151 156

NV Tư Vấn 1

Phone: 0364475551

NV Tư Vấn 2

Phone: 0365117664

FANPAGE FACEBOOK
Tiện ích website

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

 

Trung tâm tư vấn du học TPCorp được thành lập theo Quyết định số 09/QĐ-TPC của công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp giáo dục Thủy Phước với mong muốn mang đến những suất học bổng, những cơ hội du học tại các nước có nền giáo dục phát triển cho các bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và tư vấn du học có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã được các đối tác tin cậy, lựa chọn hợp tác. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai du học tại các quốc gia sau:

CHLB Đức: Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tư vấn du học nghề và đi làm việc tại CHLB Đức hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, từ kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới hợp tác đào tạo và kết nối doanh nghiệp rộng khắp CHLB Đức, để từ đó có những trợ cấp học nghề và đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường cho học sinh Việt Nam. Với hàng trăm ngành nghề du học có trợ cấp và việc làm sau khi ra trường, chúng tôi tin rằng chúng tôi đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của Quí khách. Bên canh tuyển sinh du học nghề Đức, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ visa việc làm có tay nghề cho người lao động Việt nam có nhu cầu qua Đức làm việc hợp pháp, lâu dài tiến tới định cư. 

Mỹ: chúng tôi hân hạnh được là đại diện tuyển sinh cho hơn 124 trường đại học tại Mỹ với mức học bổng từ 15-90%. Với tiêu chí đa dạng sự lụa chọn cho học viên, chúng tôi có những đối tác trường top rank cho những phụ huynh có khả năng kinh tế tốt và học sinh có điểm số cũng như IELTS cao và những trường high-economic cho những phụ huynh có khả năng kinh tế vừa phải. Đa dạng ngành nghề tại Mỹ cũng là lợi thế của chúng tôi giúp học sinh có thể lựa chọn bất cứ ngành học nào mà mình mong muốn. Một số trường tiêu biểu: University of Delaware, New Jersey Institute of Technology, Gannon University, University of Toledo ... Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được hỗ trợ xin việc làm và đưa gia đình sang sinh sống ổn định lâu dài.

Úc: đại diện tuyển sinh cho gần 300 trường tại Úc như: Griffith University, La Trobe University, Monash University, Southern Cross University (SCU), TAFE NSW ... Du học Đại Học Úc tại các trường danh tiếng là một mong muốn của rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh. Du học nghề Úc cũng là một lựa chọn tốt cho những bạn mong muốn sớm đi làm và có thu nhập tốt cũng như có hướng định cư tại Úc. Hiện tại, chính phủ Úc đang ưu tiên cơ hội định cư cho các nhóm lao động tay nghề các ngành chăm sóc sức khỏe (chăm sóc người già, trẻ em, người khuyết tật), ngành bếp và nhà hàng khách sạn ... đây chính là cơ hội lựa chọn cho những học sinh muốn sang Úc du học. Để hỗ trợ tốt nhất cho các du học sinh, chúng tôi có luật sư di trú tại Úc giúp tư vấn visa, giới thiệu việc làm và hướng đến định cư cho khách hàng. Dịch vụ visa việc làm dành cho người lao động Việt Nam sang Úc làm việc với visa hợp pháp cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Canada: là đại diện tuyển sinh cho hơn 30 trường Đại học và Cao đẳng ở Canada, chúng tôi mang tới nhiều lựa chọn cho học viên với đa dạng ngành nghề và mức học phí hợp lý. Với chính sách mở cửa định cư, thu hút lao động của chính phủ Canada, du học và tìm cơ hội việc làm ở Canada đang dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện chúng tôi có đối tác hỗ trợ việc làm phù hợp cho sinh viên cũng như người lao động Việt Nam có thể qua Canada làm việc với giấy phép lao động hợp pháp, đa dạng ngành nghề.

Anh: Với hệ thống hơn 200 trường đối tác tại Anh, chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ sự lựa chọn ngành nghề, trường học và mức học phí phù hợp cho học viên. Phương pháp giáo dục khoa học cũng như truyền thống lâu đời, du học Anh là một lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh.

Châu Âu: đối tác của chúng tôi là các trường chất lượng trải dài các nước châu Âu như: Thụy sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ai len ... chúng tôi cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho các bạn muốn chọn Châu Âu là điểm du học. 

New Zealand: Với 64 trường đối tác tại New Zealand, các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân khi quyết định du học. Đất nước thanh bình với khí hậu ôn hòa sẽ là trải nghiệm tốt cho các bạn.

Singapore: Là nước láng giềng Đông Nam Á nhưng giá trị tiền đô Singapore còn cao hơn cả đô Úc và Canada, điều này chứng tỏ nền kinh tế phát triển vượt bậc của Singapore. Với mức sống cao, mức lương tương xứng và hệ thống giáo dục hiện đại, lựa chọn du học Singapore cũng là một lựa chọn thông minh. 

Chúng tôi đảm bảo Uy Tín – Chất lượng trong mọi dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, Quí khách sẽ được:
    Tư vấn miễn phí về du học, đặc biệt là du học thực hành và cơ hội việc làm tại Đức, Úc, Mỹ, Canada ...
   Dạy tiếng Đức, Anh và kỹ năng sống, tư vấn tâm lý cho học sinh trước khi đi du học.
   Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa
   Theo dõi và hỗ trợ học sinh trong thời gian học tập tại nước ngoài
   Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh sang thăm trường học và con em đang học tại nước ngoài.

Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm thực tế và chuyên sâu trong ngành giáo dục, hợp tác quốc tế, từng học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, nên chúng tôi luôn cập nhật thông tin, giúp các tân sinh viên tránh được những khó khăn, bỡ ngỡ bạn đầu, hòa nhập nhanh vào môi trường mới. 

Chúng tôi cam kết luôn sát cánh đồng hành cùng lựa chọn của các HSSV và mong các em thành công trên con đường đã chọn. 

Giám đốc Trung tâm tư vấn du học TPCorp.