DỰ ÁN AHG (DOANH NHÂN SÁNG TẠO) VISA 188A

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN AHG

"DOANH NHÂN SÁNG TẠO" VISA 188A

heart  Khó khăn đặt ra khi khủng hoảng về vấn đề nhà ở tại Úc gia tăng:

heart Giải pháp:

Mô hình nhà ở di động

- Sản phẩm được thiết kế, phát triển, sản xuất dựa trên giấp phép sở hữu trí tuệ đã đăng ký, nhà ở thân thiện, di dộng,dễ dàng mở rộng diện tích, phù hợp cho nhiều mục đích ở dân dụng hoặc kinh doanh.

- Là giải pháp tích cực cho việc thiếu hụt nhà ở tại các khu du lịch vùng ngoại ô, nhà tái định cư cho các công nhân xây dựng và nông dân, những ngƣời lao động thời vụ, nhà ở tạm thời sau thiên tai, nhà ở xã hội cho những người bản xứ Úc, đồng thời giảm thiểu khủng hoảng về các vấn đề liên quan tới nhà ở tại Úc.

- Không cần đơn chấp thuận từ hội đồng thành phố cho nhà di dộng. Dễ dàng vận hành và sử dụng.

- Nhu cầu về sản phẩm rất cao và đã có sẵn lượng lớn đơn đặt hàng tại Úc và New Zealand.

heart Cơ hội kinh doanh sáng tạo:

- Nhu cầu thị trường về sản phẩm AHG: Các dòng sản phẩm sáng tạo của AHG làm gia tăng nhu cầu sở hữu nhà ở và kinh doanh ở thị trường Úc.

- Cơ hội đầu tư: Nhu cầu cao của thị trường và người tiêu dùng nhưng AHG gặp khó khăn trong việc cung cấp sản phẩm cho thị trường vì khả năng sản xuất bị giới hạn. Cần nhiều nhà sản xuất để cung cấp sản phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ hỗ trợ phát triển thị phần nhà ở cho mục đích kinh doanh.

- Chi tiết sản phẩm: Cơ hội làm chủ mô hình giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm dành cho nhà đầu tư tham gia vào chuỗi cung ứng - sỉ và lẻ với kết quả đầu tư đầy triển vọng. Trực tiếp tham gia vào sự phát triển giải quyết các khó khăn của thị trường nhà ở Úc. Lợi nhuận cao và sẵn sàng sau khi đầu tư. Phù hợp và đáp ứng yêu cầu cho những nhà đầu tư muốn nhập cư và kinh doanh tại Úc theo diện visa kinh doanh sáng tạo 188A.

heart Mô hình sản xuất và phân phối nhỏ:

Sở hữu công ty 100% với vốn đầu tư ban đầu là $575,000 AUD.

- Đảm bảo nhận ngay đơn đặt hàng sỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong năm đầu tiên từ bên cấp giấy phép.

- Doanh thu bán hàng giá sỉ đạt $1,224,000 AUD trong năm đầu tiên.

- Mô hình kinh doanh và hệ thống quản lý linh hoạt, giúp chủ doanh nghiệp có thể trực tiếp điều hành quản lý doanh nghiệp ở bất kì đâu, dưới sự hỗ trợ và tư vấn liên tục của công ty quản lý.

- Lợi nhuận trên vốn đầu tư dự toán từ 34% trong năm thứ 1 tới 86% năm thứ 5.

- Giấy phép được cấp cho các vùng đang phát triển nhắm vào nhà ở cho công nhân tham gia vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển nông nghiệp, nhà ở cho khu du lịch, các bãi đỗ cho xe caravan và khu nhà ở dân dụng dựa trên các dữ liệu thống kê về dân số tại các chính phủ tiểu bang và hội đồng thành phố.

heart Yêu cầu cho visa kinh doanh - 888A:

- Các yếu tố quan trọng mà dự án kinh doanh AHG giúp người nộp visa thành công sở hữu vis 888A.

- Tài sản ròng của doanh nghiệp (hoặc nhiều doanh nghiệp) đạt ít nhất là $200,000 AUD – (điều kiện này được thỏa mãn vào năm thứ 3 dựa vào mô hình MDLA).

- Tuyển dụng 2 nhân viên làm việc toàn thời gian người Úc hoặc New Zealand – (điều kiện này được thỏa mãn từ năm thứ nhất trong quá trình hoạt động doanh nghiệp).

- Thu nhập doanh nghiệp (nhiều doanh nghiệp) đạt ít nhất là $300,000 AUD – (điều kiện này được thỏa mãn từ năm thứ nhất trong quá trình hoạt động doanhnghiệp).

Bên trên là những thông tin về dự án AHG. A/C khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn TPCORP. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cụ thể hơn.

heart CHÚNG TÔI LUÔN SÁT CÁNH CÙNG BẠN heart