GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NƯỚC ÚC

GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC ÚC

heart Cuộc sống viên mãn tại Úc thực sự là một kho báu lớn dành cho ai tìm thấy và sở hữu nó!

- Đất nước Úc – một vùng đất phong phú, ngôi nhà của các thắng cảnh tự nhiên hấp dẫn và là một đất nước được nghĩ đến theo nhiều cách khác nhau, một quốc gia đa văn hóa và chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo. Tính bền vững của quốc gia này còn được tôi luyện sau các thành tựu tăng trưởng, vượt qua các đợt khủng hoảng mà vẫn đảm bảo các chỉ số phát triển về con người lẫn kinh tế.

Kinh tế Úc đứng thứ năm trong Chỉ số Tự do Kinh tế (2017)

- Úc là nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới và có GDP bình quân đầu người cao thứ mười (danh nghĩa) ở mức 55.692 USD. Đất nước này được xếp hạng thứ ba trong Chỉ số phát triển con người của Liên hợp quốc 2017.

- Nền kinh tế của đất nước Úc có thể khẳng định rằng đây là một quốc gia giàu có, Úc có nền kinh tế thị trường, GDP bình quân đầu người cao và tỷ lệ nghèo tương đối thấp. Xét về mức độ giàu có trung bình, Úc đứng thứ hai trên thế giới sau Thụy Sĩ từ năm 2013 đến năm 2018. Năm 2018, Úc đã vượt qua Thụy Sĩ và trở thành quốc gia có mức độ giàu có trung bình cao nhất. Nó được Viện nghiên cứu Credit Suisse xác định là quốc gia có tài sản trung bình cao nhất thế giới và tài sản trung bình cao thứ hai trên mỗi người trưởng thành năm 2013.Với sự hợp nhất năm 2006 của Sở giao dịch chứng khoán Úc và Sở giao dịch tương lai.

- Sydney, Sở giao dịch chứng khoán Úc trở thành sàn giao dịch lớn thứ chín trên thế giới.

- Nơi lý tưởng cho an cư nhiều thế hệ.

• - Úc nằm trong danh sách các quốc gia có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới, dù vậy chi phí sinh hoạt và học phí ở Úc lại ít hơn đáng kể so với Mỹ và Anh.
  • - Bạn sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng anh trong khi học ở Úc, vì đây là ngôn ngữ chính thức ở quốc gia này nên bạn có thể giao tiếp với bất cứ ai
  • ở siêu thị, trong thời gian rỗi, ở trường đại học.
  • - Đa dạng về chủng tộc. Người dân thân thiện, hiếu khách, không phân biệt sắc tộc.
  • - Văn hóa lâu đời. Tận hưởng kho tàng ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật của thế giới. Nơi đây đã sinh ra những nghệ thuật gia nổi tiếng cho các trường học phương Tây và bản địa trong suốt quá trình lịch sử lâu đời và ấn tượng của nó.
  • - Mặc dù đạo thiên chúa là tôn giáo chính ở Úc với khoảng 52% dân số được xác định là Kitô hữu, nhưng không có tôn giáo được xem là chính thức. Người dân ở Úc được tự do theo bất kỳ tôn giáo nào họ chọn, miễn là không vi phạm pháp luật.
  •

• heart Chất lượng giáo dục hàng đầu, nhiều cơ hội cho con em phát triển bản thân.

- Úc là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời nhất trên thế giới. Theo xếp hạng đại học của Quacquarelli Symonds, Đại học Quốc Gia Úc, Đại Học Melbourne, Đại Học New South Wales, Đại học Queensland và Đại học Sydney nằm trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

• - Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học ở Úc luôn được săn đón rất nhiều nhờ vào danh tiếng quốc tế ấn tượng của hệ thống giáo dục. Hệ thống này được điều chỉnh một cách cẩn thận theo chính phủ để duy trì các tiêu chuẩn cao trong giáo dục gắn liền với đất nước.
  • - Miễn phí tiểu học và THPT, đóng học phí chưa tới 1/3 so với Du học sinh.
  • - Nền giáo dục khuyến khích sáng tạo, hướng đến phát triển toàn diện về kiến thức nền tảng, tư duy thẩm mỹ, cân bằng thể chất tinh thần, và kỹ năng, tư duy vận dụng vào công việc thực tế.
  • - Cơ hội việc làm tốt, đúng chuyên môn sau khi học rất cao.
  • heart Môi trường kinh doanh rộng mở, là trung tâm kinh tế các ngành công nghệ, dược, máy bay, nông nghiệp.

• - Về nền kinh tế của đất nước Úc thì cũng có thể khẳng định rằng đây là một quốc gia giàu có, Úc có nền kinh tế thị trường, GDP bình quân đầu người cao và tỷ lệ nghèo tương đối thấp. Xét về mức độ giàu có trung bình, Úc đứng thứ hai trên thế giới sau Thụy Sĩ từ năm 2013 đến năm 2018. Năm 2018, Úc đã vượt qua Thụy Sĩ và trở thành quốc gia có mức độ giàu có trung bình cao nhất. Tỷ lệ nghèo của Úc tăng từ 10,2% lên 11,8%, từ 2000/01 đến 2013. Nó được Viện nghiên cứu Credit Suisse xác định là quốc gia có tài sản trung bình cao nhất thế giới và tài sản trung bình cao thứ hai trên mỗi người trưởng thành năm 2013.
  • - Kinh tế vẫn phát triển bền vững trong các giai đoạn khủng hoảng.
  • heart Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc xếp thứ 19 theo bảng xếp hạng của WHO

• - Hệ thống y tế của Úc là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và giá cả phải chăng cho người dân.
  • - Nhắc đến nước Úc, có thể nhắc đến nơi đây là  một  trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất và dễ dàng tiếp cận nhất trên thế giới với hệ thống phúc lợi y tế Medicare ở Úc.
  • - Medicare cung cấp các gói điều trị miễn phí ở các bệnh viện công và gói điều trị miễn phí hoặc có trợ cấp từ các bác sĩ trong một số trường hợp nhất định. Hiện nay, Medicare còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho công dân và thường trú nhân Úc. Các quyền lợi đó bao gồm:
  • + Chữa bệnh miễn phí tại bệnh viện công.
  • + Hoàn lại 85% phí dịch vụ nếu người dân Úc đến khám tại bệnh viện tư.
  •

• - Hiện tại, TPCORP đang có chương trình tư vấn đầu tư doanh nhân Úc thông qua dự án nhà di động AHG, mang lại cuộc sống viên mãn tại Úc cho cả gia đình. AHG là dự án đầu tư được Chính phủ Úc cấp phép dành cho chương trình thường trú nhân Úc, mang lại lợi nhuận hàng năm từ 34-86% mà không cần đầu tư quá nhiều vốn và thời gian quản lý.

- Nếu a/c có quan tâm đến chương trình đầu tư doanh nhân Úc, mong chị phản hồi/reply email này hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây. Chuyên viên tư vấn của TPCORP sẽ liên hệ chị để tư vấn trong thời gian sớm nhất.