ĐẠI HỌC GRIFFITH UNIVERSITY, AUSTRALIA

Đại học Griffith, Úc: nôi nuôi dưỡng sinh viên quốc tế!

yesLà một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc, Đại học Griffith được đánh gía là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

yesTrường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới, với 6 giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Griffith luôn cố gắng để đem đến các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý cho du học sinh quốc tế.

yesCác ngành học tại Griffith:

-Doanh nghiệp và thương mại (quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính ngân hàng)

- Công trình và công nghệ thông tin (IT)

- Giáo dục đại cương

- Môi trường và công nghệ sinh học

- Y khoa

- Luật học

- Âm nhạc

- Khoa học đại cương

- Nghệ thuật sáng tạo và thị giác.

yesTrong các ngành trên, kinh doanh là một trong những thế mạnh đào tạo của trường, được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước chọn theo học.

yes Chi phí & học phí tham khảo :

-Học phí Đại học – Sau Đại học: 23.000 – 28.000 đô-la Úc/năm tùy từng ngành học và bậc học

-Chi phí sinh hoạt: khoảng 12.000 đến 15.000 đô la Úc/năm.

-Học bổng đại học Griffith:

Trong năm 2019, trường Đại học Griffith đưa ra nhiều mức học bổng hấp dẫn, giá trị từ $ 1,000 đến $ 6,000.

yesYêu cầu đầu vào:

- Tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đại học là IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)

- TOEFL tối thiểu 550

- Sau khi hoàn thành khóa học cấp 3 tại Úc hoặc hoàn thành chương tình dự bị đại học hoặc hoàn thành một năm học tập tại một trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Việt Nam

- Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, có điểm trung bình là 8/10

www.griffith.edu.au