Your Own Way, Your Own Victory

FANPAGE FACEBOOK
Tiện ích website
ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLAND, AUSTRALIA

Là thành viên sáng lập Group of Eight - nhóm các trường đại học hàng đầu Australia, Đại học Southern Queensland (USQ) được mệnh danh là đại học bậc nhất của vương quốc chuột túi.

heart USQ là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, uy tín, chất lượng bậc nhất của Úc. Chương trình đào tạo đa dạng như Cao đẳng kinh doanh, Công nghệ thông tin, Gíao dục, Khoa học, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Cử nhân Kế toán – thương mại, Thạc sĩ hệ thống thông tin, Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

heart USQ tự hào về cộng đồng sinh viên đa dạng với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau trên thế giới theo học mỗi năm. Học tập tại USQ sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.heart

heart Chương trình Học bổng Kinh tế được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa nổi bật theo đuổi các chương trình học bậc cử nhân và các chương trình sau đại học (dạng coursework). Học bổng tối đa lên tới 100% học phí và kéo dài suốt thời gian diễn ra khóa học.

heart USQ dẫn đầu về mức lương sau khi tốt nghiệp cao nhất nước Úc.

heart Thông tin của trường www.usq.edu.au

heart Để được vấn chi tiết, gọi HOTLINE 0913.151.156

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TPCORP